SAN LẤP MẶT BẰNG 2016

san lấp mặt bằng 2016 sài gòn, san lấp mặt bằng 2016 tphcm, san lấp mặt bằng 2016 bình dương, san lấp mặt bằng 2016 bình phước, san lấp mặt bằng 2016 đồng nai, san lấp mặt bằng 2016 tây ninh, san lấp mặt bằng 2016 các tỉnh miền tây, san lấp mặt bằng 2016 toàn quốc, san lấp mặt bằng 2016 công trình, san lấp mặt bằng 2016 giá hợp lý…

MẶT BẰNG từ những hộ gia đình cho đến nền các khu công nghiệp cũng đòi hỏi phải được san lấp mặt bằng, san ủi đất đá cũng phải được thi công theo đúng tiêu chuẩn trong thiết kế.
Ngày nay có 2 phương pháp san lấp mặt bằng:
San lấp bằng các phương tiện cơ giới như xe cuốc, xe ủi, xe lu ô tô tải lớn nhỏ: thường áp dụng phương pháp này cho các công trình có đường vào thuận lợi cho xe ô tô tải.
San lấp bằng máy bơm cát chuyên dùng: thường dùng cho các công trình có đường vào nhỏ hẹp, tuy nhiên với phương pháp này vẫn đảm bảo được độ chặt cũng như tiến độ thi công.

IMG_0393

Quy trình thiết kế thi công san đất được thực hiện qua các bước sau:
Thiết kế mặt bằng san: xác định khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển
Thiết kế biện pháp thi công san lấp: xác định phương pháp thi công cụ thể sau khi đã xác định được khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển.

IMG_0375
Công ty với kinh nghiệm gần 10 năm thực hiện các dự án, công trình xây dựng và san lấp mặt bằng lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. Chúng tôi tin rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình.

Chúng tôi thi công san lấp mặt bằng các công trình dân dụng (nhà ở, biệt thự, cao ốc, khách sạn, bệnh viện), công trình công nghiệp (kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp), công trình giao thông (cầu & đường) công trình thoát nước,…San lấp mặt bằng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.