Đào đất công trình

 Công ty chúng tôi chuyên nhận đào đất công trình, nhà ở:

Đào đất công trình các dự án lớn nhỏ, nhà dân dụng và công nghiệp, nhà ở riêng lẻ, nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, các loại nhà bằng kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép…, đào móng, đập bích đầu cọc:

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông… máy khoan qua đường má không cần đào. Việc phá dỡ được chúng tôi giám sát bởi những công nhân không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ mà còn phải hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.

Trước hết hết chúng tôi nghiên cứu chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trình bằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

Quy trình phá dỡ được chúng tôi làm bài bản, hạ từ độ cao công trình (đi ngược lại quy trình xây dựng), chúng tôi giao việc phá dỡ cho các công nhân có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi tháo dỡ công trình. Đảm bảo an toàn, nhan gọn, sạch sẽ.

****

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI GIA HÂN

Địa chỉ: Số 362/6/21 Khu Phố 7, Đường HT13, P. Hiệp Thành, Q. 12, THCM

Điện thoại: 0984747724

Email: daodatducbetong@gmail.com

Website: http://www.daodatducbetong.com

**************************************************

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Đào đất công trình – Phá dỡ công trình – Phá dỡ nhà cũ – Đập phá nhà cũ  – Đào móng – Đào móng nhà – Đào các loại công trình –  Vận chuyển đất thải– Vận chuyển phế thải – San lấp mặt bằng –  Vật liệu xây dựng

Dao dat cong trinh – Pha do cong trinh – Pha do nha cu – Dap pha nha cu – Dao mong – Dao mong nha – Dao cac loai cong trinh – Van chuyen dat thai – Van chuyen phe thai  – San lap mat bang – Vat lieu xay dung